Tổ chức tiệc tại tư gia

Những năm gần đây, việc tổ chức tiệc tại tư gia đang ngày càng trở nên phổ biến, vì vậy Wings Palace triển khai dịch vụ tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật tại gia cho quý khách có nhu cầu.

Nhiều gia đình rất ưa chuộng loại hình phục vụ tiệc tại nhà này vì vừa muốn đảm bảo tiện lợi về khoản ngân sách vừa muốn tìm một không gian ấm cúng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Wings Palace là công ty chuyên tổ chức tiệc trọn gói tại nhà ở Bình Dương, các loại tiệc như tiệc cưới hỏi, tân gia, liên hoan, sinh nhật, đầy tháng, thôi nôi.

Quý khách chỉ cần chuẩn bị địa điểm, mọi vật dụng chúng tôi sẽ mang đến setup, mang lại một bữa tiệc hoành tráng và tiết kiệm.

Đặc biệt, với nhiều món ăn hấp dẫn và độc đáo, quý khách có thể lựa chọn theo từng Thực đơn tiệc có sẵn hoặc tự chọn cho mình một thực đơn tiệc theo sở thích từ những món hải sản, đặc sản, dân gian cho đến những món chay phong phú và đa dạng nhất của nhà hàng. Ngoài ra với phong cách, tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch cùng với chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giá cả hợp lý nhất tại Sài Gòn chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ phục tiệc tại nhà của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI & SỰ KIỆN WINGS PALACE
Địa chỉ: Số 101 Đường ĐT 743, KP 2, Phường An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương
Hotline: 0944366999 (Mr Vũ) - 0944366639 (Phòng Sales)
Email: sales@wingspalace.com.vn
Website: www.wingspalace.com.vn

 © 2020 Trung tâm hội nghị tiệc cưới Wings Palace. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN